Hơn 200 Doanh Nghiệp Đã Tin Tưởng WorkTime Để

Xây dựng môi trường trao đổi gắn kết

Với đầy đủ các phiên bản trên website, ứng dụng di động, WorkTime hỗ trợ kết nối mọi chi nhánh doanh nghiệp trong không gian làm việc tập trung và hiệu quả nhất

Tối ưu hóa hiệu suất làm việc

Mọi công việc được cập nhật tiến độ và kết quả làm việc ngay trên WorkTime giúp các thành viên luôn nắm bắt nhanh nhất, rõ ràng nhất mục tiêu công việc của mình

Tự động hóa toàn bộ quy trình đề xuất

Tất cả quy trình xử lý giấy tờ, đề xuất trong doanh nghiệp đều được tự động hóa giúp môi trường làm việc gắn kết, minh bạch và hiệu quả.

MINISO

Với 20 cửa hàng phân phối sản phẩm trên khắp cả nước cùng mục tiêu tiếp tục mở rộng từ 6 - 10 cửa hàng mỗi năm, Công ty CP đầu tư thương mại Mini số Việt Nam - đơn vị nhượng quyền thương hiệu Miniso tại Việt Nam sử dụng WorkTime để mang đến không gian làm việc tập trung kết nối mọi thành viên đang làm việc từ tất cả các cửa hàng cũng như chi nhánh trong cả nước. Mọi hoạt động, trao đổi trong doanh nghiệp đều được thể hiện trên một nền tảng duy nhất, được hệ thống hóa và cập nhật ngay lập tức tới tất cả mọi thành viên mang lại môi trường làm việc gắn kết và hiệu quả.

BẢO VIỆT FUND

Do đặc thù là công ty tài chính với yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ và khả năng bảo mật; Bảo Việt Fund - Công ty quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam 2016 đã tin tưởng giải pháp làm việc trực tuyến WorkTime để tối ưu hóa mọi quy trình làm việc trong doanh nghiệp; đồng thời xây dựng môi trường làm việc gắn kết kết nối mọi thành viên trong một không gian tập trung hiệu quả nhất.

MOG VIỆT NAM

Với 300 nhân sự năm 2015 và mục tiêu mở rộng 200 nhân viên trong thời gian ngắn để phục vụ cho mục đích phát triển công ty; thách thức đặt ra cho ban lãnh đạo MOG Việt Nam là chuẩn hóa toàn bộ hệ thống làm việc nội bộ, hệ thống tri thức nội bộ để tối ưu hóa thời gian đào tạo nhân sự mới đồng thời giúp mọi thành viên trong công ty có tầm nhìn chung về mục tiêu của doanh nghiệp; từ đó cống hiến hết mình cho công việc. MOG đã sử dụng WorkTime để đạt được các thách thức trên. Sau một năm sử dụng, toàn bộ lãnh đạo công ty đều hài lòng với hiệu quả về nâng tầm nhìn của mọi cấp quản lý tầm trung, và hiệu quả về việc giảm 10% chi phí vận hành nhờ tối ưu hóa nguồn lực của doanh nghiệp.

SUNJIN VIỆT NAM

Một trong các doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn thiết kế công trình xây dựng. Lĩnh vực hoạt đông: Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng. Quy mô: 100 nhân sự. Sau 13 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, Sunjin Vietnam đã khẳng định được vị thế đứng đầu thị trường. Thách thức mở ra trong kỷ nguyên 4.0 là việc công ty ngày càng mở rộng quy mô hoạt động và nhân sự. Ban lãnh đạo công ty sớm nhận ra công nghệ chính là chìa khóa để công ty nâng cao năng suất làm việc và phát triển bền vững. WorkTime đã trở thành công cụ quản lý và cộng tác đắc lực, giúp tập trung quản lý tài nguyên công ty và luồng thông tin tại một không gian làm việc online duy nhất. Bên cạnh đó, cắt giảm 70% thời gian lãng phí ở những bước trung gian khi xử lý công việc hay xét duyệt đề xuất. Tự động hóa quy trình làm việc bằng WorkTime đã giúp Sunjin tăng hiệu suất công việc và tiết kiệm nguồn lực.

Bắt đầu không gian làm việc mới với WorkTime

ĐƠN GIẢN. HIỆU QUẢ. ĐẦY SÁNG TẠO

ĐĂNG KÝ NGAY